Trang chủ Mua hàng từ xa

Mua hàng từ xa

Quy định giao hàng

 Xem giá, chi tiết sản phẩm tại website, sau đó gọi điện thoại đến 0838158720 gặp nhân viên Cao Trí Mobile để xác nhận mua hàng

Sau khi xác nhận đơn hàng, Cao Trí Mobile sẽ tiến hành qui trình giao hàng đến cho khách hàng như sau:

*** Đối với khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh nếu thời gian hoàn tất thủ tục trước 15h thì hệ thống sẽ giao hàng đến tận tay khách hàng ngay trong ngày, còn nếu đơn hàng sau 15h thì chúng tôi sẽ dời thời gian giao hàng qua sáng ngày hôm sau.

*** Quý khách hàng ở các tỉnh xa, có nhu cầu mua hàng tại Cao Trí Mobile, vui lòng thực hiện các bước sau:
1/Gọi điện thoại đặt hàng: số 0838158720 gặp nhân viên Cao Trí Mobile để xác nhận mua hàng và yêu cầu báo giá chi phí vận chuyển. Chi phí vận chuyển tùy thuộc vào từng loại máy (Chúng tôi sẽ báo giá khi Quý khách gọi điện đặt hàng).


2/ Thỏa thuận và chuyển tiền: Sau khi thỏa thuận qua điện thoại và xác nhận giá cước vận chuyển, quý khách cộng giá sản phẩm vào giá cước, chuyển tiền vào tài khoản:

- Tên tài khoản: Nguyễn Thị Hoài Ngân

* Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh An Sương

Số tài khoản: 0501000170135

hoặc

- Tên tài khoản: Nguyễn Thị Hoài Ngân

* Ngân hàng: Agribank chi nhánh Bình Thạnh

 Số tài khoản: 6380205228532
3/ Chuyển hàng: Ngay sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay và Quý Khách sẽ nhận được trong vòng 24 đến 48 giờ.

Cao Trí Mobile đã ký hợp đồng với các cty vận chuyển hàng hóa và sẽ gởi nhanh, bảo đảm, và có bảo hiểm hàng hóa.

 

Lưu ý

Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng .Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Cao Trí Mobile sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Copyright © 201​5 Cao Tri Mobile. All Rights Reserved - Design by NetViet Co.,ltd