Tin Tức Tin Công Nghệ

Việt Nam cũng được hưởng chế độ đổi pin iPhone 5 của Apple

Đăng lúc: 26-08-2014 10:59:42 AM - Đã xem: 916

Tuy nhiên điều kiện để có thể đổi mới pin iPhone 5 là thiết bị này phải do FPT, Viettel và VinaPhone phân phối chính hãng và nằm trong diện được phép đổi pin mà Apple quy định.

iPhone 5

iPhone 5

Để kiểm tra xem máy có thuộc diện được thay thế pin hay không người dùng có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://ssl.apple.com/support/iphone5-battery/. Sau đó nhập mã số Serial Number của máy vào khung yêu cầu.

Nếu như máy nằm trong diện có thể thay thế pin thì người dùng cần tiến hành sao lưu dữ liệu ra iTunes hoặc iCloud, tắt chức năng Find my iPhone (Settings > iCloud > turn off find my iPhone) và xoá dữ liệu trong máy (Settings > General > Reset > Erase all Content and Settings).

Pin iPhone 5

Cách đây không lâu, Apple đã công bố chương trình thay pin miễn phí cho iPhone 5 trên toàn cầu sau khi phát hiện một số thiết bị thuộc dòng máy này tung ra thị trường từ tháng 9/2012 cho tới tháng 1/2013 bị lỗi nhanh hết pin. Nhiều quốc gia cũng đã áp dùng chương trình này và tại Việt Nam, thời gian áp dụng sẽ bắt đầu từ ngày 9/9/2014 tại địa chỉ số 4 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thegioididong (Tổng hợp)

Copyright © 201​5 Cao Tri Mobile. All Rights Reserved - Design by NetViet Co.,ltd